underfined
Sản phẩm

underfined
HỖ TRỢ NHANH
0902 886 779 0988 110 118
Mr Lân
Mr Quốc

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ATC

Điện Thoại: (08) 3733 1002

Email: sales@atc-vn.com

underfined
Video
Lắp tủ điện

underfined
underfined

Giới Thiệu

Công ty chúng tôi là nhà phân phối chuyên nghiệp các thiết bị công nghiệp của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như: Ingersoll Rand, Grundfos (Mỹ), Tefsa (Tây Ban Nha), Ebara, Saer, Etatron, Faggiolati (Italia), Wika, Siemens (Đức) , SAITO, YAMADA, SANSO, EIM, ITO, TAIKO KIKAI SSR (Nhật Bản), Badotherm (Hà Lan), SKP, KJC, JAC (Hàn Quốc), Chishun, Yuanchang, HCP (Đài Loan)… Hiện tại, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp được sử dụng rộng rải trong nhiều ngành công nghiệp của cả nước như: Tole, Sắt thép, Xi măng, Thực phẩm, Hóa chất, Cơ khí...
 
Các sản phẩm thế mạnh mà chúng tôi có thể cung cấp cho Quý khách khách hàng bao gồm :

1. Máy ly tâm trục vít, máy quay ly tâm tách nước công nghiệp Saito (Nhật Bản).

2. Máy ép bùn nước thải Tefsa (Tây Ban Nha); Chishun, Yuanchang (Đài Loan), Jingjin (China).

3. Bơm màng khí nén: Bơm màng ARO (Ingersoll Rand - USA), Bơm màng YAMADA (JAPAN).

4. Bơm ly tâm: Bơm ly tâm trục ngang, bơm ly tâm trục đứng SAER (ITALY).

5. Bơm định lượng hóa chất ETATRON (ITALY).

6. Bơm nhu động ETATRON (ITALY).

7. Bơm từ hóa chất, bơm dẫn động từ SANSO (JAPAN).

8. Bơm chìm nước thải FAGGIOLATI, ZENIT (ITALY), EIM (JAPAN)

9. Máy khấy trộn chìm FAGGIOLATY (ITALY).

10. Máy thổi khí ITO, TAIKO KIKAI (JAPAN).

11. Các loại phụ tùng máy bơm: Bạc đạn - Bearing - Vòng bi công nghiệp (SKF, NSK, Timken, FAG), Khớp nối - Coupling (KCP, KR, JAC...), Phốt cơ khí - phốt máy bơm (SAER, Ebara, Pentax, Euroflo...), các loại van bướm, van công nghiệp...

12. Đồng hồ nhiệt độ, đồng hồ áp suất: Wika, Badotherm, HAWK, Nagano Keiki, Nisshin, Stauff. 

 Và các sản phẩm khác theo từng yêu cầu cụ thể của Quý Khách...

Dịch vụ kỹ thuật công nghiệp:
  • Sửa chữa, bảo trì, nâng cấp các hệ thống sản xuất tự động, nhận lập trình PLC.
  • Sửa chữa, bảo trì, nâng cấp các hệ thống vận chuyển chất lỏng liên quan đến máy bơm công nghiệp.
  • Thiết kế và làm mới các máy sản xuất tự động sử dụng PLC hoặc vi xử lí theo yêu cầu (máy cân loadcell, máy bơm định lượng chất lỏng tự động, máy chiết rót tự động...)
  • Thiết kế và lắp đặt các hệ thống bơm chất lỏng (bơm màng khí nén, bơm ly tâm, bơm định lượng, bơm từ hóa chất, bơm chìm nước thải, máy khuấy trộn chìm, máy thổi khí...)
 
Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Giải pháp đích thực - Giá trị dài lâu!”. Công Ty TNHH kỹ thuật ATC luôn luôn đặt lợi ích của Quý Khách hàng lên hàng đầu, vì chúng tôi cho rằng sự hợp tác và mang lại thành công cho quý doanh nghiệp tất yếu sẽ mang đến uy tín và sự thành công của chính mình. Đến với ATC, Quý Khách Hàng thực sự hài lòng về các chính sách cũng như dịch vụ rất linh hoạt, cho phép khách hàng  có những giải pháp tốt nhất khi lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ do ATC cung cấp. ATC mong muốn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.
ATC hoạt động theo sự phân chia công việc cụ thể đối với mỗi phòng ban. Ban Giám Đốc chịu trách nhiệm chung và theo dõi tình hình hoạt động của Công ty. Mỗi Phòng Ban phụ trách công việc riêng theo sự phân công của Ban Giám Đốc.
  • Phòng Nhân Sự: Chịu trách nhiệm về nhân sự và các vấn đề hành chính.
  • Phòng Kinh Doanh: Khảo sát, tìm kiếm thông tin khách hàng, tư vấn hỗ trợ khách hàng về sản phẩm, quảng bá hình ảnh Công ty và mang đơn hàng về cho Công ty.
  • Phòng kỹ thuật: Hỗ trợ Công ty cũng như khách hàng về mặt kỹ thuật chuyên môn, xử lí những vấn đề kỹ thuật liên quan đến sản phẩm như: Tư vấn, thiết kế, thi công, bảo hành, bảo trì...
  • Phòng XNK: Chịu trách nhiệm về vấn đề xuất, nhập khẩu các thiết bị theo yêu cầu của Công ty.
  • Phòng kế toán: Phụ trách vấn đề về sổ sách tài chính, kế toán và vấn đề thuế quan.
 
Công ty TNHH kỹ thuật ATC sẵn sàng mang đến cho Quý khách hàng những giá trị thực tế nhất. Hy vọng được hợp tác với tất cả Quý khách hàng!
                                                                                                   BAN GIÁM ĐỐC
 
 

Quý khách cần tư vấn hoặc có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất