underfined
Sản phẩm

underfined
HỖ TRỢ NHANH
0902 886 779 0988 110 118
Mr Lân
Mr Quốc

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ATC

Điện Thoại: (08) 3733 1002

Email: sales@atc-vn.com

underfined
Video
Lắp tủ điện

underfined
underfined

Công ty Cổ Phần nhựa Tín Kim

Vào cuối tháng 12-2014, cận kế Tết Nguyên Đán Quý Tỵ, Công ty TNHH kỹ thuật ATC kí kết hợp đồng nâng cấp máy ép đùn nhựa với Công Ty CP Nhựa Tín Kim (KCN Đồng An 2 - Bình Dương) về việc thực hiện dự án nâng cấp điều khiển & lưu trữ dữ liệu cho hệ thống ép đùn thanh nhựa. Đây là máy sản xuất được nhập khẩu từ Trung Quốc với tổng giá trị gần 6 tỷ đồng. Tuy có màn hình HMI nhưng công nhân làm việc phải theo dõi các thông số như: lưu lượng. áp suất, nhiệt độ bằng tay. Do đó chúng tôi đưa ra giải pháp lưu trữ tự động các dữ liệu vào USB và đcọ được những giá trị này bằng Excel trên máy tính.

Nâng cấp máy ép đùn thanh nhựa Tín Kim

Tiến độ thực hiện diễn ra trong vòng 1 tuần. Hệ thống này sử dụng PLC và HMI của Siemen, tuy nhiên chúng được lập trình & chú thích bằng ngôn ngữ Trung Quốc nên rất khó cập nhật. Tuy nhiên bằng kinh nghiệm và chuyên môn vững các kỹ sư của ATC đã làm việc một cách suôn sẻ và nhận được sự tín nhiệm rất cao từ phái đối tác.

Nâng cấp máy ép đùn thanh nhựa

Kết thúc dự án với kết quả tốt đẹp là niềm vui mang lại cho khách hàng hiệu quả cao khi sử dụng là thành công của chúng tôi. ATC cam kết luôn nổ lực và cố gắng để luôn mang đến những giải pháp tốt nhất cho các Quý Công Ty trong lĩnh vực tự động hóa. Hân hạnh được hợp tác và phục vụ toàn thế Quý K/H.

Bảo trì máy ép đùn thanh nhựa

Các bài khác

Quý khách cần tư vấn hoặc có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất