underfined
Sản phẩm

underfined
HỖ TRỢ NHANH
0902 886 779 0988 110 118
Mr Lân
Mr Quốc

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ATC

Điện Thoại: (08) 3733 1002

Email: sales@atc-vn.com

underfined
Video
Lắp tủ điện

underfined
underfined
Dự án
Cấp hàng & Bảo trì máy in offset

Cấp hàng & Bảo trì máy in offset

Công ty Giấy Vi Tính Liên Sơn tiền thân là Cty Nhà nước được thành lập năm 1993. Sau khi cổ phần hóa nhà máy được dời từ Q9 về KCN Hiệp Phước - Nhà Bè với Quy mô và diện tích lớn. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực in ấn và cung cấp các loại giấy. Ở dự án này, ATC thực hiện việc cung cấp thiết bị và sửa chữa trục truyền động trong hệ thống máy in offset.

Dự án Tân Thanh Container

Dự án Tân Thanh Container

Tân Thanh Container là nhà sản xuất cơ khí nổi tiếng tại Việt Nam và khu vực với sản phẩm là những chiếc sơ mi, rơ-mooc và các thùng container. Bằng năng lực và kinh nghiệm, ATC đã hỗ trợ và khắc phục sự cố PLC cho máy nén dầm với thời gian ngắn nhất, đảm bảo cho tiến độ làm việc của khách hàng.

Bảo trì máy bơm nhà máy Heineken

Bảo trì máy bơm nhà máy Heineken

Đây là một trong những dự án ATC thực hiện việc cung cấp các đầu bơm, phụ tùng và thực hiện sửa chữa, bảo trì các máy bơm trong hệ thống bơm nước sạch của nhà máy. Công việc được hoàn thành trong vòng hai ngày và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Công ty Cổ Phần nhựa Tín Kim

Công ty Cổ Phần nhựa Tín Kim

Hạng mục thi công: Nâng cấp hệ thống điều khiển máy ép đùn nhựa, lập trình bổ sung cho quá trình thu thập dữ liệu và tự động lưu trữ bằng USB, sau đó chúng được truy xuất tương thích với PC để lấy dữ liệu ra. Khu vực thi công: KCN Đồng An 2, Bình Dương. Thời gian thực hiện: 5 ngày

Cung cấp nhiều loại khớp nối đĩa Công ty cáp điện CADIVI

Cung cấp nhiều loại khớp nối đĩa Công ty cáp điện CADIVI

Công ty cổ phần Dây Cáp Điện Việt Nam có tên viết tắt là CADIVI trực thuộc Tổng Cty Cổ phần Thiết bị Điện Việt Nam (GELEX), là đơn vị chuyên sản xuất các loại dây và cáp điện cung cấp rộng rãi cho các ngành kinh tế quốc dân, tiêu dùng của xã hội và phục vụ xuất khẩu.

Quý khách cần tư vấn hoặc có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất